www.thaipitbullkennelclub.com
 หั๊ะ!!!อะไรน่ะพี่วิลลี่จะทำหมาลากกะเค้าจริงหรา
#TPKCขอขอบคุณรายการเพื่อนรักสัตว์เอ๋ยสาระแนชาแนล พี่วิลลี่พี่หอยและทีมงาน ที่สละเวลามาทำรายการในแง่มุมหลากหลายของพิทบูลแบนด็อกออกสู่สังคมภายนอกแบบเจาะลึกจริงๆตั้งแต่10โมงเช้าถึง4โมงเย็นครึ่งวันเต็มๆ พี่วิลลี่มีความรู้ความเข้าใจเรื่องสุนัขและเป็นกันเองมาก ความรู้เรื่องหมาแน่นระดับตัวพ่อคนนึงเลยครับ พี่หอยจากที่ไม่คุ้นพิทบูลแบนด็อกและไม่กล้าเข้าใกล้ออกจะกลัวๆซะด้วยถึงกับพูดว่า... "ถ่ายเสร็จผมเปลี่ยนทัศคติเลยนะ หมา จะดุหรือนิสัยดีเชื่อแล้วว่าเจ้าของมีส่วนสำคัญมาก ก่อนกลับอยากเล่นและเอ็นดูทุกตัวมากขึ้นเลย" ที่สำคัญชมรมไทยพิทบูลเคลเนลคลับ ต้องขอบคุณคุณซันที่สละพื้นที่ Dogindy Campให้ชมรมในการใช้ทำกิจกรรมด้วยดีเสมอมาครับ

#ไทยพิทบูลเคลเนลคลับ Dogindy Camp
พรุ่งนี้OnAirสาระแนชาแนลแล้วนะ
เกิดอะไรขึ้น!!!!!!
ทำไมเสนาหอย จึงร้องแบบนั้น
เจอกันวันศุกร์นี้ ที่ youtube saranairchannelHUA-HIN PITBULL & BULLY BY.TPKC HUA-HIN MARKET VILLAGE
25-26 MAY 2019

ครั้งแรกของงานลากที่เงินรางวัลสูงสุดในประเทศ และ ยังมีกิจกรรมอีกมากมายอาทิเช่น งานประกวดมาตรฐาน TPKC สะสมคะแนน งานประกวดออลบรีดสุนัขนานาพันธุ์ การแข่งขันวิ่งด็อกแด็กไทยแลนด์ กิจกรรมไต่ผนัง กัดเป้าสปริงโพล และ การโชว์พ่อพันธุ์แม่พันธุ์พิทบูล แบนด็ก บูลลี่เอ็กโซติก ระดับประเทศ

WWW.THAIPITBULLKENNELCLUB.COM
27-05-2019 : By Ad Min


PET STORY 2018 CENTRAL BANGNA
10-12 MAY 2019​

รายละเอียดการจัดงานเซนทรัลบางนา

#ชิงถ้วยพระราชทานฯ กิจกรรมการแข่งขันสุนัขลากน้ำหนัก

#ไม่มีค่าสมัคร #ไม่มีเงินรางวัล #ไม่เก็บคะแนน #ไม่รับสมัครเพิ่มเติมหน้างาน

ระบบการแข่งขันสุนัขลากน้ำหนัก จัดการแข่งขันสุนัขลากน้ำหนักในรูปแบบกติกาเดิม บนรางสโลป 5 Cm. เท่ากับงานหัวหินในงานที่จะจัดขึ้นในลำดับต่อไป

ชิงถ้วยพระราชทานฯ 8 ใบ
สิทธิ์สำหรับรุ่นที่มีจำนวนสุนัขลงแข่งขันมากที่สุด 7 รุ่นแรก
กับอีก 1 ถ้วยรางวัล เบสอินโชว์

กิจกรรมการแข่งขันวิ่งแข่งบนลู่ ด๊อกแด๊กไทยแลนด์
แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม คือ

1.สุนัขวิ่งแข่งด็อกแด็กไทยแลนด์สายพันธุ์พิทบูล
ชิงถ้วยพระราชทานฯ 2 ใบ แบ่งออกเป็น 2 รุ่น รุ่นตามน้ำหนักตัวของสุนัขคือ

1. รุ่นน้ำหนักตัว ต่ำกว่า 20 Kg.

2. รุ่นน้ำหนักตัว 20.1 Kg.ขึ้นไป

2.สุนัขวิ่งแข่งด็อกแด็กไทยแลนด์สายพันธุ์อื่นๆ
ชิงถ้วยพระราชทานฯ 2ใบ แบ่งออกเป็น 2 รุ่น รุ่นตามน้ำหนักตัวของสุนัขคือ

1.รุ่นน้ำหนักตัวต่ำกว่า 10 Kg.

2.รุ่นน้ำหนักตัว 10.01 kg. ขึ้นไป

รายละเอียดของงานจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง หากสมาชิกท่านใดมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ครับ ทีมงานชมรม TPKC จะไลฟ์สดรายละเอียดของงาน วันที่ 8 เมษายน วันที่ถ่ายทำรายการท้าพิสูจน์ RETURN เพื่อแจ้งให้สมาชิกทราบร่วมกันอีกครั้งนะครับ
WWW.THAIPITBULLKENNELCLUB.COM
27-05-2019 : By Ad Min


SEQUENCE AMAZING PET CENTRAL PLAZA NAKHON RATCHASIMA
1-2 DECEMBER 2017

วันที่ 1-2 ธันวาคม 2017 เวลา 14.00 - 16.00 น.พบกับทีมงาน TPKC สัญจรนะครับ คราวนี้เราจะไปมอบความสุข ความสนุกสนานให้กับเพื่อนพี่น้องบูลลี่ และ พิทบูล ที่ เซนทรัล นครราชสีมานะครับ ผู้ที่สนใจอยากจะพาสุนัขไปร่วมงานเตรียมตัวกันได้เลยนะครับ บล็อคและอุปกรณ์ปลอกคอสายจูง ถุงและกระดาษ เตรียมกันไปให้พร้อมนะครับ #ผู้ที่นำสุนัขไปร่วมงานต้องเตรียมบล็อคใส่สุนัขให้พร้อมนะครับ ไม่อย่างนั้นจะไม่สามรถนำสุนัขเข้างานได้นะครับ สุนัขที่จะเข้าภายในงานจะต้องเข้าทางโหลดดิ้ง A นะครับ 
     
TPKC สัญจร ขอขอบคุณ คุณกล้า พี่น้องพิทบูลโคราช ปากช่อง และอีกหลายๆท่านที่ให้เกียรติร่วมงาน และสนับสนุนกิจกรรมของชมรมในครั้งนี้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ WETOGATHER

งานเซนทรัลนครราชสีมา 2 ธ.ค ปีหน้าTPKC เราจะก้าวไปพร้อมกัน WE TOGETHER ทุกกิจกรรม
บนพื้นที่200ตรม.เซนทรัลโรบินสันทั่วประเทศ ร่วมงานโชว์ตัว เพื่อ เปิดตลาดใหม่สู่โลกภายนอกของ พิทบูล บูลลี่ แบนด็อก เอ็กโซติก และสาระความรู้ให้แก่ผู้เลี้ยงรุ่นใหม่ จากกรู ผู้รู้จริง และความร่วมมือกับโรงพยาบาลชั้นนำมากมาย ขอบคุณความร่วมมือจากพี่น้องบูลลี่ เอ็กโซติก ทุกท่านด้วยครับ

WWW.THAIPITBULLKENNELCLUB.COM
03-12-2017 : By Ad Min
SANAM LUANG 2 25-26 NOVEMBER 2017
 

WWW.THAIPITBULLKENNELCLUB.COM
03-12-2017 : By Ad Min

DOG CIRCUS CENTRAL PLAZA NAKHON SRITHAMMARAT
1-7 NOVEMBER 2017

 

TPKC มิทติ้งสัญจรภาคใต้ WE TOGETHER สถานนีต่อไป เซนทรัล นครศรีฯ
3-5 พ.ย นี้ เพื่อเป็นการตอบแทนการต้อนรับ ผมและซัน ในงานมิ้ตติ้งครั้งที่แล้วของเพื่อนๆ ภาคใต้เป็นอย่างดี TPKC จัดเต็ม ทั้งประกวดและกิจกรรม ต่างๆ ร่วมทั้งลากโชว์ภายในห้างเซนทรัลและขอความร่วมมือ ร่วมใจของเพื่อนๆชาวใต้ หากงานนี้ประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับอย่างดีจากเพื่อนๆ เราจะมีงานใหญ่ ของชาว TPKC กับ
เซนทรัล ทั่วประเทศอีกแน่นอนครับ

WWW.THAIPITBULLKENNELCLUB.COM
08-11-2017 : By Ad Min


ONE STOP SHOP EXPO Impact Muangthong Thani
14 - 22 OCTOBER 2017

งาน TPKC เมืองทองที่ผ่านมาเป็นไปได้ด้วยดี มีบุคคล หนึ่งบุคคลที่ทางชมรม TPKC ต้องขอขอบคุณเป็นอย่างมากที่ให้โอกาสตอบรับมาร่วมงานกับทางชมรม เพื่อให้ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการเลี้ยงสุนัขและการปรับพฤติกรรมการเลี้ยงสุนัข การประชาสัมพันธุ์และให้ความรู้ต่อบุคคลทั่วไป ก็หวังว่ากิจกรรมเหล่านี้จะมีประโยชน์แก่สังคมอยู่ไม่มากก็น้อย เพื่อการอยู่รวมกันอย่างสันติ สำหรับผู้ที่เลี้ยงสุนัขและการอยุู่ร่วมกันในสังคม ในนามของชมรม TPKC ไทยพิทบูลเคลเนลคลับ ต้องขอขอบคุณ ครูหนึ่ง ซุปเปอร์ด๊อก นายนพดล ดวงแก้ว ผู้เชี่ยวชาญการปรับพฤติกรรมการเลี้ยงสุนัข ไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
    
ภาพบรรยายกาศภายในงานเมื่อวานบางส่วนของชมรม 
TPKC กับกิจกรรมการให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องการเลี้ยงสุนัขและการปรับพฤติกรรมการเลี้ยงสุนัขโดยคณุหนึ่ง ซุปเปอร์ด๊อก เพื่อให้คนเลี้ยงสุนัขทั่วไปได้เข้าใจถึงการเลี้ยงสุนัขอย่างถูกต้องมีวินัยและเป็นแนวทางการเลี้ยงสุนัขเพื่อที่จะได้อยู่ร่วมกันและไม่ก่อให้เกิดปัญหาขึ้นในสังคมของผู้ที่เลี้ยงสุนัขอีกทั้งยังสามารถเข้าใจและเข้าถึงพฤติกรรมต่างๆของตัวสุนัขเองในการสื่อสาร เพื่อเป็นแนวทางต่อบุคลที่มาร่วมงานได้รับความรู้และความเข้าใจเอาไปใช้ปรับพฤติกรรมการเลี้ยงสุนัขของท่านเองต่อไป

WWW.THAIPITBULLKENNELCLUB.COM
23-10-2017 : By Ad Min


BCC HALL CENTRAL LADPRAO 5 AUGUST 2017

TPKC ร้อยดวงใจ ร่วมเป้นแรงใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม 
พบกันในงาน Pet Expo เซนทรัล ลาดพร้าว บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 5โมงเย็น

อะชูร์ ละ ชูร่า ชูลา ในงานพบกับ เหล่าจอมพลังผองเพื่อนสายพันธุ์ต่างๆ
และ การประลองกำลังกัน ระหว่าง พิทบูลดำน้อยจอมพลัง..อย่างดีโด้ สตรองเวย์ ศิษย์มัสแตง & บีเกิ้ลเผือกจอมพลังตัวแรกของโลก โดยดวลกันลากรถไฟสาย TPKC ใครจะเก่งและแกร่งกว่ากัน ต้องฝากติดตาม และช่วยกันลุ้นครับ

      
เพื่อนท่านใดๆ สนใจนำเด็กๆทั้ง พิทบูล บูลลี่ เอ็กโซติก เรสโนส แบนด็อก ไปร่วมโชว์ตัว พบกันในงานได้เลยครับ หรือ อยากร่วมเป็นกำลังใจ ให้ผู้ประสบภัยร่วมกัน โดยสบทบทุนร่วมกับผมและTPKC บริจาคผ่าน บัญชี ....ธนาคาร กรุงเทพ 2210986200 ชื่อบัญชี บุญนำ รุ่งเรืองอารี ออมทรัพย์ รวมกับยอดประมูลแบนด็อก ลูกแจ๊ค จาก คุณเป้ ไฟร์เตอร์ เคอร์เนล ร่วมกันผ่านโพสนี้ได้เลยครับ ขอรับรองด้วยเกียรติเงินทุกบาททุกสตางค์ มีการทำรายละเอียด ชัดเจนและโปร่งใสแน่นอนครับ

WWW.THAIPITBULLKENNELCLUB.COM
06-08-2017 : By Ad Min       
   
THAILAND INTERNATIONAL DOGSHOW Impact Muangthong Thani
15-16 JULY 2017

งานแถลงข่าว เปิดชมรม ไทยพิทบูล เคอร์เนล คลับ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2560
ณ .ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมางานในวันนั้นมีพิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่ ผู้คนทั่วไปให้ความสนใจล้นหลามเป็นอย่างมากในงานมีกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิเช่น การเปิดบู๊ทร่วมถ่ายรูปของสมาชิกชมรม TPKC ในการจดทะเบียนสุนัขเพียงตัวละ 250 บาท จากราคาปกติบุคคลทั่วไป ที่ 300 บาทต่อสุนัข 1ตัวโดยรายได้จากการรับจดทะเบียนนี้เพื่อนำมาใช้ในกิจกรรมต่างๆร่วมกันในชมรม TPKC เพื่อผลประโยชน์โดยรวมของวงการพิทบูลบ้านเราภายในงานยังมีกิจกรรมโชว์ ความสามารถพิเศษ ของทั้ง พิทบูล เรดโนส แบนด็อก บัฟด็อก บูลลี่ เอ็กโซติก  ให้คนทั่วไปได้รับรู้ อาทิเช่น การสาธิตควบคุมสุนัขด้วยคำสั่ง นั่ง คอย หมอบ ชิด การกระโดดสูง กระโดดกัดเป้า และสาธิตการแยกพิทบูล ด้วยไม้งัดปากอย่างถูกวิธีมีกิจกรรมร่วม สนุกเพ้นท์เรือนร่างด้วยโลโก้ ชมรม TPKC ฟรี โดย คุณต้า Tatootar Malai farm  มาไกลจากราชบุรี เพื่อเพื่อนๆ ชาวพิทบูลด้วย หัวใจ " พิท " โดยเฉพาะเลยมีกิจกรรม ร่วมสนุก เล่นเกมส์ ชิงรางวัลมากมาย อาทิเช่นอาหารสุนัข ผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับสุนัข สำหรับพิธีการและรายละเอียดวัตถประสงค์ ในการจัดงานเปิด ชมรม ไทย พิทบูล เคอร์เนล คลับนั้น มีวัตถุประสงค์เพื่อ....
        
การรวมกลุ่มผู้เลี้ยง และ คอก ฟาร์ม ผู้เพาะพันธุ์ พิทบูล เรดโนส แบนด็อก บัฟด็อก บูลลี่ เอ็กโซติก เพื่อรวมแสดงความรับผิดชอบร่วมกันต่อสังคม แลกเปลี่ยนความรู้ในการเลี้ยงและร่วมสร้างมาตรฐานให้ถูกต้อง ชัดเจนตามสายพันธุ์ต่างๆ
โดยบนเวที วันงานนั้นได้มีการโชว์ พ่อพันธุ์ แม่พันธุ์ แนะนำ และทำความเข้าใจ ให้คนทั่วไปได้เห็นภาพชัดเจน สายพันธุ์แบบไหน ที่เรียกว่า พิทบูลแท้สายดั้งเดิม พิทบูล ทรงมาตรฐานการประกวด เรดโนส แบนด็อก บัฟ บูลลี่ เอ็กโซติกอีกวัตถุประสงค์หนึ่งในการรวมตัวเพื่อเปิด ชมรม TPKC ขอโอกาศจากสังคม หาเวทีให้ พิทบูล เรดโนส แบนด็อก บัฟด็อก บูลลี่ เอ็กโซติก เหล่านี้ได้มี พื้นที่ทำกิตกรรมการแข่งขันร่วมกัน เพื่อปลดปล่อยพลังงานตามสัญชาตญาณ ของแต่ละสายพันธุ์ ได้ตามความเหมาะสม อาทิเช่น การแข่งขันลากน้ำหนัก การแข่งขันกระโดดสูง ไต่ผนัง กัดเป้าสปริงโพล กิจกรรมการประกวดเพื่อคัดสรร สร้างมาตรฐานให้ถูกต้องชัดเจนตามสายพันธุ์ภายในงานได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปเป็นอย่างมากกับกิจกรรมต่างๆ ที่ชมรมTPKC ได้นำไปเสนอในวันนั้น  ซึ่งทำให้ ทางชมรม TPKC มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทำให้คนภายนอกมี ความรู้สึกด้านบวกมากขึ้นกว่าข่าวคราวทั่วไป ที่ได้รับในทางลบ จากสื่อ เพียงด้านเดียวโดยยังไม่ยอมเปิดใจ และ ให้โอกาศได้สัมผ้สกับ สายพันธุ์ พิทบูล เรดโนส แบนด็อก บัฟด็อก บูลลี่ เหล่านี้ก่อน งานนี้ถือเป็นโอกาศที่ดี ที่มีพื้นที่ให้เราได้ทำความเข้าใจกับบุคคลทั่วไป และรู้จัก พิทบูลในด้านอื่นๆ อีก

WWW.THAIPITBULLKENNELCLUB.COM
17-07-2017 : By Ad Min

PETEXPO Queen Sirikit National Convention Center
25-28 MAY 2017

WE TOGETHER ประสบความสำเร็จ อย่างล้นหลามกับงานเปิดชมรม ไทยพิทบูล เคนเนลคลับ TPKC 2017 ที่ผ่านมา ต้องขอขอบคุณ พี่น้องผองเพื่อนทุกท่าน ที่ให้เกียรติมาร่วมงาน ในวันนั้นล้นหลามเป็นอย่างมาก ที่สำคัญ ต้องขอบคุณ พี่ๆ เพื่อนๆทุกท่าน
ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จนี้ ท็อป น้องรัตน์ น้องเวฟ และพี่น้องฝั่งธน ที่มอบสติ๊กเกอร์ ป้ายไวนิลแบนเนอร์มาช่วยงาน ขอบคุณเพื่อนๆ กลุ่มนนท์ หัวหิน นครปฐม ชลบุรี ทุกคนสำหรับ แรงกาย แรงใจ ช่วยขนของ จัดเซตสถานที่หน้างาน ขอบคุณพี่เป้ และ ซัน ปลื้มใจ ดีใจ และสุขใจ
ที่ พิทบูล พาเรามาเจอกันครับ ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา มันเป็นแค่จุดเริมต้น.....

ต่อจากนี้เราจะช่วยกันทำ ให


15-03-2023 : By Ad Min

Thai Pit Bull kennels Club

We to geth เราจะก้าวไปพร้อมๆกัน

tpkc

กฎ กติกา การประกวด และการแข่งขัน